09 6688 6651

Điểm chuẩn vào ngành cao đẳng điều dưỡng Hà Nội là bao nhiêu?

Em xin chào thầy cô trong tổ tư vấn, thầy cô cho em hỏi điểm vào ngành cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội là bao nhiêu? Hiện nay em đang là học sinh lớp 12 và chúng em sắp tốt nghiệp cuối cấp . Do lực học của em ở mức bình thường nên em có nguyện vọng được học cao đẳng. Qua thông tin tìm hiểu em được biết là Khoa Y Dược của trường mình đang xét tuyển vào ngành cao đẳng Điều dưỡng do vậy  em muốn đăng kí nhưng chưa rõ thủ tục đăng kí như thế nào? Thầy cô có thể giúp em được không ạ? Em xin chân thành cảm ơn ạ. Bạn Ngọc Quỳnh ( Lục Ngạn - Bắc giang)

http://www.caodangduochanoi.edu.vn/

Trả lời

Thân chào bạn Ngọc Quỳnh

Cảm ơn bạn Ngọc Quỳnh đã quan tâm đến hệ thống đào tạo của trường và cảm ơn bạn đã  gửi những thắc mắc về chuyên mục tư vấn tuyển sinh của khoa Y Dược trường Cao đẳng Công nghệ và Thương Mại Hà Nội. Nhà trường xin trả lời những câu hỏi, thắc mắc của bạn như sau. Hiện tại những năm trước kia thì nhà trường có tổ chức thi tuyển cũng như xét tuyển kết quả thi cao đẳng, đại học. Tuy nhiên trong năm nay thì nhà trường được Bộ giáo dục và đào tạo phê chuẩn là sẽ được tuyển sinh theo hình thức xét tuyển học bạ THPT với điều kiện là sẽ đã tốt nghiệp THPT.

 

Vì vậy điều kiện đầu tiên để bạn trúng tuyển là sinh viên của trường thì bạn phải tốt nghiệp THPT sau đó nhà trường sẽ xét tuyển theo điểm số trong học Bạ, Như vậy bạn sẽ không bị áp lực thi cử mà vẫn có nhiều cơ hội để theo đuổi những ngành mà bạn yêu thích đó là ngành Điều dưỡng.

Đến với ngành Điều dưỡng của khoa Y Dược trường Cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội bạn sẽ được đào tạo hoàn toàn bài bản từ những kiến thức cơ bản đến nâng cao để bạn có thể có những hành trang tốt để ra nghề. Với cơ sở vật chất, cơ sở hạ tầng hiện đại sẽ giúp cho sinh viên có điều kiện để phát huy tối đa năng lực của mình. Bên cạnh đó hệ thống chương trình giảng dạy, hệ thống giáo  trính được thực hiện theo chương trình đổi mới của Bội giáo dục đào tạo sẽ giúp cho sinh viên có nhiều sáng tạo hơn so với các chương trình đào tạo truyển thống.

Với nguồn lực giảng viên có trình độ chuyên môn nghiệp vụ, luôn tận tâm, tận lực với nghề sẵn sàng giải đáp những thắc mắc của sinh viên và cung cấp những kiến thức đủ sâu, đủ rộng cho sinh viên. Ngoài ra nhà trường cũng thường xuyên tổ chức các hoạt động ngoại khóa các buổi trao đổi kinh nghiệm, tham quan thực tế sẽ giúp cho sinh viên ngoài những buổi học trên giảng đường thì còn được tham gia vào các buổi ngoại khóa để nâng cao trình độ, kiến thức thực tế để vững vàng ra nghề hơn.

Đặc biệt khi học ngành Điều dưỡng nhà trường còn có các chương trình du học hoặc xuất khẩu lao động đi nước ngoài như Đức… có thể giúp sinh viên được tiếp thu với các nước có ngành Điều dưỡng phát triển để học hỏi kinh nghiệm cũng như tăng thêm thu nhập để về nước có nhiều cơ hội phát triển hơn.

Vì vậy ngay từ lúc này để trở thành sinh viên của trường hãy nộp hồ sơ một cách nhanh nhất. Chúc các bạn may mắn.

Điểm chuẩn xét tuyển Cao đẳng Y Điều Dưỡng

Năm nay, Bộ giáo dục quyết định bỏ điểm sàn vào các trường Cao đẳng, điều kiện xét tuyển chỉ cần tốt nghiệp THPT quốc gia. Do đó, thí sinh xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng tại trường chỉ cần đảm bảo đủ điều kiện sau:

  •   Tốt nghiệp THPT, bổ túc THPT
  •   Điểm học bạ lớp 12 đạt từ 5.0 trở lên.
  •   Đạt hạnh kiểm khá trở lên

Nhà trường sẽ tiến hành xét tuyển từ cao xuống thấp, khi đạt chỉ tiêu sẽ dừng lại.

Lưu ý cách thức nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Điều Dưỡng

 

 Tất cả thí sinh xét tuyển Cao đẳng Y Điều Dưỡng sẽ phải hoàn thiện đầy đủ bộ hồ sơ theo yêu cầu sau

  •  Phiếu đăng ký xét tuyển theo mẫu nhà trường (Dowload tại đây).
  •  Một phong bì có dán tem ghi rõ địa chỉ và số điện thoại của thí sinh để nhà trường gửi thông báo trúng tuyển.
  •  Các giấy tờ ưu tiên (nếu có)

Hình thức nộp hồ sơ Xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2016 

  •  Thí sinh nộp ĐKXT Online (vào website: http://caodangytehanoi.edu.vn/ click vào mục Đăng Ký Xét tuyển Trực Tuyến - điền thông tin theo mẫu)
  •  Gửi phiếu ĐKXT chuyển phát nhanh qua bưu điện đến địa chỉ: Khoa Y Dược Hà Nội: Phòng 103 Nhà B - Số 290 Tây Sơn - Quận Đống Đa - Hà Nội
  •  Nộp trực tiếp tại địa chỉ trên.

Lưu ý: Mua và nộp hồ sơ tại:

Văn phòng tuyển sinh 

Địa chỉ: Khoa Y Dược trường Cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội

Phòng 103 nhà B, số 290 Tây Sơn – Đống Đa – Hà Nội (Đối diện Đại học Thủy Lợi)

Điện thoại tư vấn: 04.627.55166 – 0988.0988.35 (Thầy Đạt)

http://caodangduochanoi.vn/
Hỗ trợ trực tuyến 24/07

024 6688 6651

09 6688 6651

Facebook chúng tôi
Sơ đồ đường đi