09 6688 6651

Học điều dưỡng sản phụ khoa sau ra trường làm những công việc gì?

Điều dưỡng sản phụ khoa là một trong những ngành được nhiều bạn lựa chọn theo học. Công việc chăm sóc sản phụ và trẻ sau sinh nên đòi hỏi ở người điều dưỡng nhiều kỹ năng cùng với sự cẩn thận, tận tình. Vậy người điều dưỡng sản phụ khoa phải làm những công việc gì, mời các bạn cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

http://www.caodangduochanoi.edu.vn/

 

Có thể hiểu, Y Điều Dưỡng Sản khoa là người trực tiếp chăm sóc sức khoẻ và đỡ đẻ cho các thai phụ. Vì thế, công việc của họ cụ thể là: 

1 – Nhận định được tình trạng sức khỏe của thai ph

Khi tiếp nhận các thai phụ, Y Điều dưỡng sản khoa sẽ là người trực tiếp tham khám và nhận định ban đầu về tình hình sức khoẻ của người mang thai, sau đó đưa ra các giải pháp căn bản.

2 – Nắm bắt được mong muốn và nhu cầu của bệnh nhân

Người Y điều dưỡng viên sản khoa sẽ tham vấn cho bệnh nhân dựa trên mong muốn của họ, có thể là siêu âm 4 chiều xem tình hình sức khoẻ của bào thai hay chiếu chụp khi cảm thấy cơ thể không được khoẻ.

3 – Lập kế hoạch điều dưỡng, chăm sóc phù hợp

Từ hai yếu tố trên, Y Điều dưỡng sản khoa sẽ lên kế hoạch chăm sóc sao cho phù hợp với tình trạng và nhu cầu của thai phụ.

4 – Hỗ trợ bác sĩ khi cần thiết

Trong quá trình thực hiện công chăm sóc bệnh nhân, Y Điều Dưỡng viên còn là người làm theo chỉ dẫn của bác sĩ, tiêm thuốc hoặc hướng dẫn bệnh nhân uống thuốc đúng giơ, đúng liều hàng ngày để nâng cao chất lượng chữa trị.

Tất cả những công việc đó bạn sẽ được đào tạo chuẩn và chi tiết khi được đào tạo tại ngành Cao đẳng y điều dưỡng Hà Nội của khoa Y Dược – Trường Cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội – một trong số ít cơ sở được Bộ giáo dục trực tiếp giao chỉ tiêu đào tạo.

Liên hệ:

Phòng tuyển sinh Cao đẳng y Hà Nội

Phòng 103 nhà B, Số 290 Tây Sơn – Quận Đống Đa – Hà Nội (đối diện ĐH Thủy Lợi – gần Ngã Tư Sở).

Điện thoại liên hệ: 04.62 755 166 – 0973 939 696

 

Với những bạn có mong muốn học ngành cao đẳng điện tử điện lạnh hà nội có thể tham khảo thông tin về ngành học tại website: caodangdienhanoi.com

http://caodangduochanoi.vn/
Hỗ trợ trực tuyến 24/07

024 6688 6651

09 6688 6651

Facebook chúng tôi
Sơ đồ đường đi