09 6688 6651

Ngành cao đẳng điều dưỡng có mã ngành là gì?

Mã ngành cao đẳng điều dưỡng là gì? là câu hỏi của không ít các bạn học sinh có mong muốn được học ngành điều dưỡng tại trường Cao đẳng công nghệ và thương mại Hà Nội. Bạn Nguyễn Hoàng Nam tại Vĩnh Phúc có câu hỏi tương tự gửi đến tổ tư vấn Khoa Y - Dược của trường.

http://www.caodangduochanoi.edu.vn/

“Thầy cô cho em hỏi em muốn đăng kí học Cao đẳng Điều Dưỡng tại trường nhưng chưa biết mã ngành là gì? Chương trình học tại trường Cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội có gì khác biệt so với các cơ sở khác? Mong được thầy cô tư vấn ạ” (Nguyễn Hoàng Nam, Vĩnh Phúc)

 

Trả lời!

Chào bạn Hoàng Nam!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi liên quan tới ngành Cao đẳng Điều Dưỡng về cho trường.

Những băn khoăn của bạn cũng là nỗi niềm của nhiều bạn thí sinh khi sắp bước vào kì xét tuyển đại học, cao đẳng quan trọng của cuộc đời. Chính vì thế, hôm nay, chúng tôi sẽ giúp bạn giải thích cặn kẽ những vướng mắc đó để có thể vững tâm hơn khi đăng kí xét tuyển vào trường, cũng như hạn chế những sai sót không đáng có trong quá trình làm hồ sơ.

Mã ngành Cao đẳng Điều Dưỡng


Về ngành học Cao đẳng Điều Dưỡng. Đây là một trong những ngành được đánh giá là “thời thượng” nhất hiện nay bởi tính chất công việc khá nhàn và không phải học quá nhiều lý thuyết. Vì lẽ đó, lượng thí sinh xét tuyển vào ngành này rất cao.

Mã ngành xét tuyển vào Cao đẳng Điều Dưỡng chuyên nghiệp tại trường Cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội là: C720521.

Bạn cần điền đúng mã ngành vào hồ sơ. Nhà trường sẽ căn cứ trên hồ sơ của bạn để xét.

Yêu cầu hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều Dưỡng 

Trong 6 yếu tố cần có của hồ sơ, nếu do hoàn cảnh cá nhân, chưa thể hoàn thành kịp thời, bạn cần nhanh chóng liên hệ tới khoa Y Dược nhà trường và hoàn thiện những giấy tờ quan trọng trước, như Phiếu tuyển sinh, bản sao học và bằng tốt nghiệp, phong bì và ảnh. Những giấy tờ còn lại, bạn có thể bổ sung khi nhập học.

Ngoài ra, để thuận tiện cho quá trình đăng kí xét tuyển, nhà trường áp dụng 3 hình thức nộp hồ sơ Cao đẳng Điều Dưỡng. Theo đó, bạn có thể nộp bằng một trong ba hình thức sau:

  • Thí sinh nộp ĐKXT Online (Đăng ký Online tại đây)
  • Gửi phiếu ĐKXT chuyển phát nhanh qua bưu điện đến địa chỉ: Khoa Y Dược Hà Nội: Phòng 103 Nhà B - Số 290 Tây Sơn - Quận Đống Đa - Hà Nội
  • Nộp trực tiếp tại địa chỉ trên.

Chương trình học Cao đẳng Điều Dưỡng tại trường có gì nổi bật?

 

Khoa Y Dược trường Cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội đảm bảo đủ chất lượng đầu vào và đầu ra. Chính vì thế, từ năm 2015, nhà trường đã nhận được sự tin tưởng của Bộ giáo dục, tiến hành xét tuyển dựa trên chỉ tiêu của Bộ đưa xuống.

Chính vì thế, thí sinh tham gia đào tạo Cao đẳng Điều Dưỡng tại trường hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng chương trình giảng dạy.

Điểm nổi bật trong quá trình đào tạo tại trường là::

1 – Giáo trình được thiết kế theo đúng chuẩn Form của Bộ giáo dục đưa ra

2 – Khung lý thuyết được rút bớt, ngắn gọn, mang tính hàn lâm, chuyên sâu nhưng dễ hiểu

3 – Số giờ thực hành được sắp xếp cân đối với lý thuyết, giúp sinh viên học tới đâu hiểu tới đó, không “cưỡi ngựa xem hoa”

4 – Cơ sở vật chất được trang bị đầy đủ. Phòng thực hành đầy đủ thiết bị, rộng rãi, giúp sinh viên được tham gia thực tế, không phải mất quá nhiều thời gian chờ đợi hay bỏ lỡ cơ hội thực hành.

5 – Môi trường học năng động, thường xuyên có các phong trào thi đua giúp sinh viên phát huy hết thế mạnh của mình và mở rộng mối quan hệ.

6 – Giảng viên giỏi, được đào tạo bài bản, không chỉ là người “reo mầm trí tuệ” mà còn là người “truyền lửa” cho sinh viên.Vì thế, các tiết học dễ hiểu và không bị nhàm chán.

7 -  Sau khi hoàn thành thời gian học tại trường, sinh viên sẽ được nhận bằng chính quy của Bộ giáo dục.

Với những ưu điểm nổi trội trên, sau khi kết thúc quá trình đào tạo tại trường, sinh viên sẽ không chỉ nắm chắc, chuyên sâu kiến thức mà còn thành thạo mọi kỹ năng trong nghề. Đó là cơ sở giúp bạn không bị bỡ ngỡ khi bắt tay vào làm việc tại môi trường thực tế. 

Để được tham gia đào tạo trong môi trường giảng dạy Cao đẳng Điều Dưỡng chuyên nghiệp như vậy, thí sinh hãy liên hệ tới khoa Y Dược nhà trường để được hướng dẫn chi tiết và kịp thời.

Văn phòng tuyển sinh Cao đẳng Điều Dưỡng Hà Nội

Khoa Y Dược: Phòng 103 Nhà B - Số 290 Tây Sơn - Quận Đống Đa - Hà Nội. (Đối diện ĐH Thủy Lợi - Gần Ngã Tư Sở).

Điện thoại tư vấn : 0462 755 166 - 0973 939 696 (Thầy Đạt)

 

http://caodangduochanoi.vn/
Hỗ trợ trực tuyến 24/07

024 6688 6651

09 6688 6651

Facebook chúng tôi
Sơ đồ đường đi