09 6688 6651

Những thông tin tuyển sinh mới nhất Cao đẳng Điều dưỡng Đà Nẵng

Khi lựa chọn đăng kí dự tuyển và theo học ngành Điều dưỡng thì Cao đẳng Điều dưỡng Đà Nẵng chính là một địa chỉ mà các bạn thí sinh có thể hoàn toàn yên tâm. Với đội ngũ giảng viên bề dày kinh nghiệm, giỏi chuyên môn, tận tâm với nghề sẽ  truyền đạt cho sinh viên những kiến thức mới hiệu quả hơn, nhanh chóng hơn.

http://www.caodangduochanoi.edu.vn/

Chúng ta đều biết khi xã hội ngày càng phát triển, nhu cầu và mức sống của mỗi con người ngày một nâng cao thì ngành Điều dưỡng đóng vai trò vô cùng quan trọng. Đây có thể nói là ngành không thể thiếu trong công tác chăm sóc sức khỏe của mỗi người bệnh. Với những kiến thức chuyên môn được học tập tại trường người Điều dưỡng sẽ sử dụng vào công việc theo dõi và chaem sóc bệnh nhân.

Công việc tưởng chừng như nhàn hạ và đơn giản nhưng thật ra nó đòi hỏi không chỉ năng lực chuyên môn mà còn cả kỹ năng và cái tâm nghề đối với nghề.  Chính vì vậy mà những năm gần đây, Cao đẳng Điều dưỡng Đà Nẵng đã phát huy được thế mạnh cũng như tuyển sinh, đào tạo được rất nhiều đội ngũ Điều dưỡng viên giỏi, tay nghề cao.

Thông tin tuyển sinh năm 2018 Cao đẳng Điều dưỡng Đà Nẵng - Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch

Với những thí sinh đỗ tốt nghiệp THPT trên toàn quốc hoàn toàn đủ điều kiện tham gia dự tuyển vào Cao đẳng Điều dưỡng Đà Nẵng. Nhà trường tuyển sinh trên khắp cả nước, không phân biệt vùng miền, tôn giáo. Đó cũng là quy chế tuyển sinh mà Bộ GDDT ban hành cho các trường Cao đẳng, Đại học trong năm 2018.

Với hệ đào tạo chính quy là 3 năm các thí sinh khi dự tuyển Cao đẳng Điều dưỡng sẽ được học tập và thực hành tại một môi trường chất lượng cả về giảng dạy và thực hành các kỹ năng. Sau khi tốt nghiệp các sinh viên sẽ được nhà trường cấp bằng Điều dưỡng viên chính quy có giá trị trên cả nước. Ngoài ra các bạn có thể liên thông lên các bậc học cao hơn để nâng cao trình độ cũng như tìm kiếm các cơ hội tốt hơn nếu đáp ứng được các tiêu chí trong quy chế tuyển sinh liên thông mà Bộ đề ra.

Vì sao Cao đẳng Điều dưỡng Đà Nẵng là sự lựa chọn hàng đầu cho ngành Điều dưỡng?

Khi lựa chọn đăng kí dự tuyển và theo học ngành Điều dưỡng thì Cao đẳng Điều dưỡng Đà Nẵng chính là một địa chỉ mà các bạn thí sinh có thể hoàn toàn yên tâm. Với đội ngũ giảng viên bề dày kinh nghiệm, giỏi chuyên môn, tận tâm với nghề sẽ  truyền đạt cho sinh viên những kiến thức mới hiệu quả hơn, nhanh chóng hơn.

Với sự phát triển không ngừng nghỉ của ngành Điều dưỡng hiện nay, cũng như nhu cầu học và dạy của sinh viên và cán bộ giảng dạy Cao đẳng Y dược Đà Nẵng đã xây dựng hệ thống cơ sở vất chất hạ tầng ngày một hoàn thiện và hiện đại hơn.

  Ngoài việc học tập trên lớp, các sinh viên của ngành Điều dưỡng sẽ được nhà trường đạo điều kiện thực hành và áp dụng những kiến thức chuyên môn đã học được tại các cơ sở y tế, bệnh viện uy tín nhằm nâng cao tay nghề, năng lực chuyên môn cho mỗi sinh viên. Bởi việc học đi đôi với hành là rất thiết thực và quan trọng. Nắm bắt được tình hình đó Cao đẳng Điều dưỡng Đà Nẵng luôn hỗ trợ tối đa và tốt nhất cho mỗi sinh viên trong quá trình học tập tại trường, để các bạn phát huy được hết khả năng, năng lực cũng như kỹ năng của bản thân. Chắc chắn lựa chọn Cao đẳng Điều dưỡng Đà Nẵng sẽ là một môi trường học tập và rèn luyện tốt nhất cho mỗi sinh viên muốn trở thành Điều dưỡng viên.

http://caodangduochanoi.vn/
Hỗ trợ trực tuyến 24/07

024 6688 6651

09 6688 6651

Facebook chúng tôi
Sơ đồ đường đi