09 6688 6651

Bạn có biết Học Dược ở đâu học đào tạo tốt tại TPHCM không

Bạn có biết Học Dược ở đâu học đào tạo tốt tại TPHCM không? - bài viết này sẽ gợi ý và giúp bạn tìm hiểu, lựa chọn được địa chỉ đào tạo ngành dược tốt tại TPHCM để bạn có thể theo học

http://www.caodangduochanoi.edu.vn/
Học Dược ở đâu học phí thấp, chất lượng đào tạo tốt tại TPHCM

Học Dược ở đâu tốt nhất tại TP.HCM

Tất cả các bậc phụ huynh đều muốn lựa chọn cho con em mình địa chỉ học Dược ở đâu tốt nhất, không những thế phải học Dược ở đâu học phí thấp và chất lượng đào tạo tốt. Trong số các trường đào tạo Cao đẳng Dược uy tín nhất hiện nay tại TpHCM, thí sinh có thể lựa chọn trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch. Đây là một trong số ít những trường hàng đầu về đào tạo Cao đẳng Y Dược hàng đầu tại TPHCM được  nhiều phụ huynh và thí sinh tin tưởng lựa chọn. Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch cũng được Bộ Y tế công nhận là trường đạt chuẩn chất lượng đào tạo các ngành lĩnh vực Y Dược.

Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch chú trọng đào tạo thực hành

Nhà trường đào tạo theo phương châm ” Học đi đôi với Hành”. Trong quá trình học tập, sinh viên sẽ được chỉ dạy bởi đội ngũ giảng viên giỏi, nhiệt tình, giàu kinh nghiệm. Vì nhà trường chú trọng đào tạo thực hành cho sinh viên nên sinh viên có thể đi làm ngay sau khi tốt nghiệp mà không cần đào tạo lại hay mất thời gian làm quen với công việc thực tế.

 Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch có nhiều chính sách hỗ trợ cho sinh viên

Mức học phí Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch hiện nay là 800.000 đồng/tháng, đây là mức học phí tương đối thấp so với mức học phí trung bình của các trường Y Dược. Ngoài ra Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch còn có nhiều chính sách hỗ trợ học phí nhằm khuyến khích tinh thần học tập cho sinh viên đồng thời giảm bớt áp lực kinh tế cho cho sinh viên có hoàn cảnh khó khăn. Chính sách miễn giảm học phí cho sinh viên năm 2018:

  • Thí sinh đăng ký học có thành tích học tập 3 năm THPT đạt loại Giỏi hoặc là con của liệt sĩ, bệnh binh, người bị nhiễm chất độc hóa học trong kháng chiến sẽ được miễn giảm 100% học phí năm 2018.
  • Đối với những thí sinh có điểm thi 3 môn khối A (Toán – Lý – Hóa) hoặc khối B (Toán – Hóa – Sinh) đạt từ 18 điểm trở lên, thí sinh mồ côi cả cha lẫn mẹ không nơi nương tựa, là dân tộc thiểu số hoặc những thí sinh thuộc đối tượng 30A sẽ được miễn giảm 50% học phí năm 2018.

Theo học tại Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch, thí sinh sẽ được Nhà trường giới thiệu việc làm thêm trong quá trình học tập và sau khi tốt nghiệp nếu như có nhu cầu việc làm.

Nhiều chính sách hỗ trợ học phí cho sinh viên

Xét tuyển Cao đẳng Dược chỉ cần tốt nghiệp THPT

Năm 2018 Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch tuyển sinh theo hình thức xét tuyển với điều kiện chỉ cần tốt nghiệp THPT hoặc Bổ túc văn hóa.

Thí sinh hoàn thiện xong hồ sơ Tuyển Sinh Cao Đẳng y dược có thể nộp trực tiếp hoặc gửi chuyển phát nhanh về địa chỉ Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch:

 

Nguồn: http://caodangykhoaphamngocthach.vn/hoc-duoc-o-dau-hoc-phi-thap-chat-luong-dao-tao-tot-tai-tphcm.html
http://caodangduochanoi.vn/
Hỗ trợ trực tuyến 24/07

024 6688 6651

09 6688 6651

Facebook chúng tôi
Sơ đồ đường đi