09 6688 6651

Cơ hội việc làm không tưởng sau 3 năm học cao đẳng dược TP.HCM

Hiện nay theo thống kê nhiều trung tâm tìm kiếm việc làm uy tín hàng đầu hiện nay trên toàn quốc thì nghành Dược sau khi ra trường có  cơ hội việc làm tốt nhất, ngay sau khi ra trườngng sau 3-4 tháng tất cả các sinh viên đều có việc làm ngay và ổn định lương cao, nếu bạn là người nắm bắt được thông tin xã hội thì việc nắm bắt thông tin về tình hình xã hội ngày càng phát triền và nhu cầu chăm sóc sức khỏe ngày càng tăng cao, cho nên lượng nhân lực lại đang còn hạn chế và nghành nay không thể thiếu trong tương lai.

http://www.caodangduochanoi.edu.vn/

Được biết phụ huynh và các thí sinh hiện nay là đang rất quan tâm đến nghành này và cơ hội việc làm của nghành y Dược này trong những năm tới sẽ thế nào, bài viết dưới đây sẽ giải đáp thắc mắc cho bạn và giúp các bạn có thêm phần động lực theo đuổi cao đẳng y dược hà nội

Cơ hội việc làm trong những năm tới

Điều đầu tiên phải kể đến việc hội nhập kinh tế, giúp nền kinh tế nước ta được hội nhập sâu hơn với các nền kinh tế trong khu vực và trên thế giới, điều này giúp cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước lên những kế hoạch đầu tư để nâng cao chất lượng của sản phẩm lên tầm cao mới, nhìn vào thực tế đó thì nhu cầu nguồn nhân lực cho các nhà sản xuất  nghiên cứu là rất lớn cho nên các thí sinh học cao đẳng dược tại TPHCM sau khi ra trường sẽ có được công việc ổn đinh với mức lương cực kỳ hấp dẫn.

Làm thế nào để trở thành Dược sĩ với thu nhập cao và ổn định?

Với mỗi chúng ta ai cũng phải đi làm kiếm tiền để trang trải cuộc sống hằng ngày, đi làm đầu tiên ai cũng phải quan tâm đến mức lương có phù hợp với năng lực của mình hay không, thì bài viết dưới đây sẽ nói về vấn thế làm sa để trở thành Dược sĩ mới mức thu nhập hấp dẫn.

Như những năm trước đây thì việc vào Đại Học Dược là rất khó khăn bởi đây là nghành có nhu cầu cao nên điểm đầu vào cũng cao. Năm 2017 này khi mà các bạn thi THPT xong đều nhận định là đề thi năm nay dễ, cho nên điểm chắc chắn sẽ cao, nhưng điểm cao chưa chắc đã đỗ bởi vì còn phụ thuộc vào điểm chuẩn của từng trường đưa ra, năm 2018 chắc chắn điểm sẽ tăng mạnh.

Nhiều các thí sinh có học lực trung bình thì các bạn vẫn có cơ hội theo đuổi học nghành y dược này tại trường cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch HCM với thời gian đào tạo là 3 năm, sau khi ra trường các bạn sẽ được tiếp cận mà nghành Dược đem lại những công việc như: Kiểm duyệt thuốc hay bốc thuốc... nhiều bạn hỏi thế học cao đẳng dược có mở được nhà thuốc hay không? bạn hãy đọc bài viết ở đường link để hiểu rõ hơn nhé.

Trường cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch HCM đào tạo Dược sĩ chất lượng

Trường cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch hiện nay là trường  đào tạo hệ cao đẳng chính quy trong lĩnh vực y tế với những trang thiết bị hiện đại, tân tiến giúp cho các bạn thí sinh trang bị cho mình thêm kiến thức và chuyên môn đầy đủ như sự chuyển hóa của thuốc với cơ thể hay sử dụng công thức thuốc để có thể đem lại hiệu quả cao cho quá trình sử dụng thuốc, với môi trường học tập năng động  mà nhà trường đem lại sẽ giúp ích cho sinh viên  có thể bộ lộ hết tiềm năng vốn có của mình.

Tuyển sinh cao đẳng dược chỉ cần tốt nghiệp THPT

Nhằm đáp ứng đủ nhu cầu cho nghành dược, Trường cao đẳng y khoa Phạm Ngọc thạch TPHCM thông báo tuyển dụng nghành Y Dược TPHCM năm 2018 với điều kiện xét tuyển chỉ cần tốt nghiệp THPT, ngoài ra khi học tập tại trường thì những bạn có thành tích học tập tốt sẽ được miễn giảm học phí, để tạo điểu kiện cho các bạn thí sinh theo đuổi ước mơ của mình, các bạn nộp hồ sơ tại trường cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch hoặc gửi qua đường bưu điện. mọi chi tiết các bạn liên hệ với ban tuyển sinh của nhà trường để được tư vấn thêm hoặc tru cập http://caodangykhoatphcm.edu.vn/cao-dang-duoc để tham khảo thêm thông tin hữu ích nhé

http://caodangduochanoi.vn/
Hỗ trợ trực tuyến 24/07

024 6688 6651

09 6688 6651

Facebook chúng tôi
Sơ đồ đường đi