09 6688 6651

Điểm chuẩn Cao đẳng Y Tế Nghệ an năm 2017

Điểm chuẩn Cao đẳng Y Tế Nghệ an 2017 lúc nào có điểm chính thức? Hồ sơ xét tuyển vào ngành Y - Dược gồm những gì? Sau khi ra trường em có thể làm việc đâu? Kính mong tổ tư vấn từ vấn giúp em. Em xin cảm ơn!

http://www.caodangduochanoi.edu.vn/

Giải đáp thắc mắc từ tổ tư vấn:

Xin chào bạn, em đã gửi nhầm câu hỏi về Điểm chuẩn cao đẳng y tế Nghệ an năm 2017  email của khoa Y Dược trường Cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội. Tuy nhiên, để giúp em cũng như thí sinh trên cả nước giải đáp thắc mắc này tổ tư vấn gửi đến các em thông tin tuyển sinh ngành cao đẳng y tế năm 2017 để các em được nắm rõ về điểm chuẩn vào ngành cũng như phương thức tuyển sinh

Đối với những bạn nào có nguyện vọng theo học ngành Cao đẳng Dược tại Hà Nội thì các bạn có thể xem điều kiện xét tuyển của khoa y Dược trường Cao đẳng công nghệ và Thương Mại Hà Nội dưới đây:

Yêu cầu tuyển sinh  Cao đẳng Y Dược 2017

- Thí sinh có hạnh kiếm khá trở lên
- Thí sinh tốt nghiệp THPT
- Thí sinh điểm trung bình các môn > 5.0 

Đối với những bạn thí sinh từ năm 2016 về trước chỉ cần hoàn thiện hồ sơ và gửi về địa chỉ:  Khoa y Dược - Phòng 103 Nhà B - Số 290 Tây Sơn - Quận Đống Đa - Hà Nội thuộc trường Cao đẳng Công nghệ và Thương Mại Hà Nội, còn đối với các em thi tốt nghiệp năm 2017 thì chỉ cần hoàn thành chương trình thi thpt quốc gia 2017 và có giấy chứng nhận tốt nghiệp.

Các bạn thí sinh có nguyện vọng học Cao đẳng Dược có thể đăng ký qua mạng theo chỉ dẫn dưới đây

Hồ sơ đăng ký xét tuyển vào Cao đẳng Dược Hà Nội bao gồm:


Mẫu phiếu ĐKXT của trường 2017

          + Phiếu đăng ký xét tuyển theo mẫu khoa y dược  (Dowload tại dây)

          + Các giấy tờ ưu tiên (nếu có)

Để nộp hồ sơ về Cao đẳng Y Dược, thí sinh có thể chọn lựa các hình thức sau đây:

          + Thí sinh nộp ĐKXT Online (Đăng ký Online tại đây)

          + Gửi đăng ký xét tuyển chuyển phát nhanh qua đường bưu điện tới địa chỉ: Khoa y Dược - Phòng 103 Nhà B - Số 290 Tây Sơn - Quận Đống Đa - Hà Nội

          + Nộp trực tiếp tại địa chỉ Khoa y Dược - Phòng 103 Nhà B - Số 290 Tây Sơn - Quận Đống Đa - Hà Nội

Sau khi kết thúc thời gian nhận hồ sơ đăng ký xét tuyển, HĐTS trường Cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội sẽ xét tuyển cho đến khi hết chỉ tiêu thì ngừng.

Các bạn trúng tuyển sẽ được trường gửi thông báo trúng tuyển trên website và gửi giấy  qua đường bưu điện. Vì vậy, các bạn thí sinh cần lưu ý điền thông tin chính xác trong phiếu đăng ký xét tuyển để đảm bảo tránh sai sót.

Cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp tại Cao đẳng Y Dược

Chương trình đào tạo Cao đẳng Dược Hà Nội nhà trường thời gian học là 3 năm. được phân bổ theo quy định của bộ. năm thứ nhất sinh viên được học các môn đại cương. Năm thứ 2, Các bạn sẽ bắt đầu tiếp cận với các kiến thức chuyên sâu về ngành để nắm được kiến thức tổng quát ngành y Dược . Kiến thức chuyên ngành sẽ được tập trung trong năm cuối.

Chính vì thế, Với nội dung và các học đầy đủ; môi trường học tập tốt; cơ sở vật chất đầu tư với quy mô lớn; giảng viên được đào tạo bài bản và có nhiều kinh nghiệm; phương pháp học tập đổi mới theo hướng kết hợp lý thuyết hàn lâm với những ứng dụng thực tế; khoa Y Dược trường Cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội đã nhận được sự ủng hộ từ bộ giáo dục. Tỷ lệ sinh viên ra trường và làm các bệnh viện là rất lớn.

Ra trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội, sinh viên có thể làm tại:

Các bệnh viện đa khoa tỉnh, huyện, xã
Trạm xá, cơ sở y tế
Viện nghiên cứu
Các công ty, tổ chức về lĩnh vực nghiên cứu ứng dụng y học
Giảng dạy tại các cơ sở đào tạo chuyên ngành Y Dược
….
Theo bộ y tế thông kê đến năm 2020 ngành y Dược là ngành ở các tuyến huyện, tuyển xã, tuyến tỉnh và các bệnh viện lớn lên đến 10.000 người.  Vì thế, sau khi học xong ra trường tại Cao đẳng Y Dược Hà Nội có nhiều cơ hội mới.

Hơn nữa, theo quyết định chính thức của Bộ Y Tế, từ nay tới năm 2020, các cơ sở bệnh viện sẽ không nhận y sĩ đa khoa hệ trung cấp. Tới năm 2018, hệ trung cấp sẽ thôi không đào tạo trên khắp nước.

Văn Phòng tuyển sinh khoa y Dược Hà Nội

Địa chỉ: Khoa y Dược -  Phòng 103 nhà số B số 290 Tây Sơn - Đống Đa - Hà Nội

Hotline: 04.62.755.166 - 0988.0988.35 (Thầy Chiến)

 

http://caodangduochanoi.vn/
Hỗ trợ trực tuyến 24/07

024 6688 6651

09 6688 6651

Facebook chúng tôi
Sơ đồ đường đi