09 6688 6651

Học Cao đẳng Dược TPHCM học phí có cao không? Bao nhiêu 1 năm

Học phí luôn là điều các phụ huynh và học sinh quan tâm nhất trước khi lựa chọn trường theo học? Câu hỏi Học Cao đẳng Dược TPHCM học phí như thế nào? Có cao không? là câu hỏi chúng tôi nhận được khá nhiều, bài viết này sẽ gửi tới các bạn mức học phí cụ thể hàng tháng.

http://www.caodangduochanoi.edu.vn/

ĐỐi với Ngành y Dược thường học phí luôn cao hơn các ngành khác vì lý do ngành này sẽ cần nhiều trang thiết bị hỗ trợ cho công việc thí nghiệm và thực hành, tuy nhiên đối với trường Cao Đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch - Học Phí ngành Cao Đẳng Y Dược TPHCM thì rất hợp lý là 1 trong những trường thu thấp nhất hiện nay.

Học Cao đẳng Dược học phí như thế nào? Có cao không?

Học Cao đẳng Dược TPHCM học phí bao nhiêu tiền?

Năm 2018, Mức học phí cao đẳng dược của Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch là :800.000đ/tháng

Ngoài ra năm 2018 Nhà trường còn có 1 số chính sách miễn giảm học phí cho các thí sinh:

+ Miễn 100% học phí 2018 đối với sinh viên có kết quả học tập 3 năm cấp 3 đạt loại giỏi.

+ Giảm học phí đối với sinh viên nghèo, gia đình có công với cách mạng, sinh viên đạt điểm thi THPT 3 môn từ 18 điểm trở lên khối A & B; học sinh đạt giải quốc gia.

+ Cấp học bổng đối với sinh viên có kết quả học tập loại giỏi khi học trong trường.

Ngoài ra nhà trường còn miễn giảm học phí cho 50 học viên đăng ký học đầu tiên. Trường cũng triển khai các hình thức hỗ trợ cho sinh viên có điều kiện khó khăn: hỗ trợ sinh viên vay vốn ngân hàng và tư vấn, hướng nghiệp cho sinh viên sau khi ra trường. Tổ chức những hội thảo hướng nghiệp để sinh viên có thể tiếp xúc với những nhà tuyển dụng uy tín.

Nhà trường luôn phải làm mới cho phù hợp với yêu cầu đổi mới của Y tế thông qua các điều chỉnh, bổ sung nhằm khẳng định được uy tín, chuyên môn và chất lượng đào tạo. Để có được mô hình y tế chất lượng cao với trang thiết bị hiện đại và chuyên sâu phục vụ cho việc học tập nghiên cứu của sinh thì vấn đề tài chính là vấn đề quan trọng, Nhà trường phải tính toán một cách hợp lí, phù hợp với kinh tế của sinh viên. Cho dù mức học phí thấp  nhưng vẫn phải đảm bảo chất lượng tay nghề để sau khi tốt nghiệp để tìm được công việc phù hợp cũng như đảm bảo điều kiện của nhà tuyển dụng.

Làm thế nào để có thể học cao đẳng dược tại trường Y Khoa Phạm Ngọc Thạch

Làm thế nào để có thể học cao đẳng dược tại trường Y Khoa Phạm Ngọc Thạch

Được biết đến là trường có chất lượng đào tạo tốt, Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch thu hút rất nhiều thí sinh trong những năm gần đây, Nhà trường luôn chú trọng công tác đào tạo, nâng cao chất lượng của đội ngũ giáo viên, đầu tư cơ sở hạ tầng, cơ sở vật chất để cho sinh viên có được môi trường học tập tốt nhất

Năm 2018 Nhà trường Xét tuyển thẳng tất cả thí sinh đã tốt nghiệp THPT, miễn thi và không cần thêm tiêu chí phụ theo học tại Thành Phố Hồ Chí Minh và các tỉnh thành như Hà Nội, Đà nẵng.

Hồ sơ các bạn cần chuẩn bị:

  • Phiếu đăng ký xét tuyển theo mẫu của Nhà trường.
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời ( đối với những thí sinh tốt nghiệp THPT Quốc gia năm 2018)
  • Bản sao bằng tốt nghiệp THPT
  • Bản photo học bạ THPT .
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại người nhận để nhà trường giấy báo nhập học về cho thí sinh khi trúng tuyển.
  • Các giấy tờ ưu tiên (nếu có).

Hình thức nộp hồ sơ Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch

  • Thí sinh có thể nộp ĐKXT Online ( vào website của nhà trường đăng kí Xét tuyển Trực Tuyến- điền thông tin theo mẫu)
  • Gửi phiếu ĐKXT chuyển phát nhanh qua bưu điện đến địa chỉ nhà trường
  • Nộp trực tiếp tại văn phòng tuyển sinh

Trên đây là những giải đáp về thắc mắc Học cao đẳng dược học phí có cao không? của các bạn Mọi thông tin thắc mắc về hồ sơ và liên quan đến mức học phí, các thí sinh có thể liên hệ trực tiếp đến văn phòng của nhà trường

>> XEM THÊM: ngành dược học mấy năm

http://caodangduochanoi.vn/
Hỗ trợ trực tuyến 24/07

024 6688 6651

09 6688 6651

Facebook chúng tôi
Sơ đồ đường đi