09 6688 6651

Tuyển sinh cao đẳng dược Hà Nội 2017 nhằm đảm bảo nguồn nhân lực xã hội

Nhân lực ngành Dược hiện nay vẫn chưa đáp ứng đủ nhu cầu của xã hội, hơn nữa trong các năm gần đây với việc xuất hiên các loại bệnh mới ngành dược càng đóng vai trò quan trọng và cần được đầu tư phát triển nhằm nghiên cứu và cung ứng thuốc cho xã hội. Để đảm bảo nguồn nhân lực, năm 2017 tiếp tục tuyển sinh ngành cao đẳng dược trên địa bàn Hà Nội và cả nước.

http://www.caodangduochanoi.edu.vn/

Học Cao đẳng Dược Hà Nội giải quyết nhu cầu việc làm ngành Dược

Sơ lược về ngành Dược và xu hướng phát triển ngành Dược

Ngành Dược là ngành nghiên cứu tìm ra các loại thuốc với mục đích bảo vệ chăm sóc sức khỏe con người. Có lịch sử phát triển hàng nghìn năm ngành Dược hiện nay đang rất được chú trọng và phát triển nhằm giải quyết bệnh tật và nâng cao chất lượng sống cho cộng đồng xã hội.

Là một trong những ngành cao quý và có tầm ảnh hưởng quan trọng trong xã hội ngành Dược giữ vai trò quan trọng không thể thiếu, nhằm cung cấp thuốc chữa những bệnh phổ biến như cảm cúm, hay những bệnh nan y nguy hiểm như ung thư,...  

Ngành Dược hiện nay đã và đang phát triển rất mạnh mẽ và chắc chắn sẽ còn phát triển hơn nữa trong tương lai khi mà thời đại công nghệ ngày càng cao ảnh hưởng không ít đến môi trường sống, kéo theo mối nguy hiểm từ các nguồn bệnh mới xuất hiện càng nhiều. Nhiệm vụ của ngành Dược là nghiên cứu và tìm ra những thuốc đặc trị những căn bệnh mới – những căn bệnh xuất hiện bất ngờ, và đưa ra các hướng điều trị. Vì vậy, ngành Dược luôn cần và luôn thiếu nhân lực.

Nhân lực ngành Dược trong tương lai vẫn rất thiếu

Học Cao đẳng Dược đáp ứng nhu cầu nhân lực còn thiếu trong xã hội

Đứng trước hiện trạng thiếu nhân lực ngành Dược chất lượng cao trong những năm tới. Trường Cao đẳng Dược Hà Nội cùng với Bộ GD & ĐT góp phần đào tạo, nuôi dưỡng nguồn nhân lực ngành Dược chất lượng cao phục vụ cho chính nhu cầu của xã hội và người dân.

Học Cao đẳng Dược Hà Nội, thí sinh không chỉ được học những kiến thức chuyên sâu về ngành Dược, được hiểu biết chuyên sâu về tác dụng của thuốc mà còn giúp cho sinh viên có thể kiếm được việc làm ngay sau khi ra trường khi mà nhu cầu sử dụng nhân lực ngành Dược ngày càng cao.

Được sự cho phép của Bộ GD & ĐT, trường đã và đang đào tạo hàng nghìn nhân lực ngành Dược có trình độ tay nghề cao, có kỹ năng nghề nghiệp ổn định. Chất lượng đầu ra của sinh viên học tập tại trường luôn được xếp vào tốp cao. Hầu hết sinh viên Cao đẳng Dược Hà Nội sau khi ra trường đều có việc làm ổn định ngay sau đó, không chỉ bởi nhu cầu sử dụng nhân lực ngành Dược đang tăng đáng kể mà còn bởi chất lượng sinh viên của trường luôn được đánh giá cao.

Học tại trường, ngoài những kiến thức chuyên ngành, sinh viên còn được cung cấp đầy đủ các kiến thức về giao tiếp, các kỹ năng nghề nghiệp, kỹ năng ghi điểm cao khi xin việc. Vì vậy, Cao đẳng Dược Hà Nội chính là sự lựa chọn thông minh của các thí sinh. 

http://caodangduochanoi.vn/
Hỗ trợ trực tuyến 24/07

024 6688 6651

09 6688 6651

Facebook chúng tôi
Sơ đồ đường đi