09 6688 6651

Mẫu hồ sơ đăng ký liên thông ngành Cao đẳng Dược Hà Nội

Mẫu hồ sơ liên thông Cao đẳng dược Hà Nội gồm những gì? Điều kiện xét tuyển ra sao? Nộp hồ sơ đăng ký theo hình thức nào và tại địa chỉ nào? Bài viết dưới đây sẽ giải đáp những thắc mắc cho những bạn có cùng câu hỏi như trên.

http://www.caodangduochanoi.edu.vn/

 

Học Liên thông Cao đẳng Y Dược là nhu cầu bức thiết . Bởi mới đây, Bộ Y Tế đã có quyết định tới năm 2020 ngừng tuyển dược sĩ hệ trung cấp. Vì thế, tới năm 2018, Bộ giáo dục sẽ dừng đào tạo trung cấp dược.

Địa chỉ học Liên thông Cao đẳng Y Dược ở đâu chất lượng tốt ?

Do lượng thí sinh thi tuyển Liên thông Cao đẳng Y Dược hàng năm rất lớn. Dự kiến năm nay con số đó còn tăng lên gấp đôi. Vì thế, để tạo điều kiện cho thí sinh và không quá gây áp lực thi cử, Bộ giáo dục và đào tạo đã phê duyệt và giao chỉ tiêu hằng năm cho trường Cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội.

Theo đó, khi học Liên thông Cao đẳng Y Dược, học viên sẽ được học kiến thức chuẩn của Bộ, tiếp cận với mô hình học mới – không quá nặng về lý thuyết, chú trọng tới thực hành và nhận bằng chính quy cấp quốc gia sau khi tốt nghiệp.

Đó là cơ sở vững chắc giúp sinh viên tự tin vào năng lực của bản thân và có thể dễ dàng ứng tuyển tại các cơ quan bệnh viện, trạm xá, quầy thuốc hay làm trình dược viên hưởng mức lương 10 triệu khởi điểm không quá khó.

Cần chuẩn bị hồ sơ bao gồm những gì để thi tuyển Liên thông cao đẳng Dược Hà Nội

Mẫu hồ sơ liên thông cao đẳng dược Hà Nội


Thí sinh cần hoàn thiện hồ sơ Liên thông Cao đẳng Y Dược theo mẫu sau đây:

  • Bản sao bằng và bảng điểm TCCN
  • Bản sao bằng và học bạ THPT
  • 4 ảnh 3x4

Sau khi kết thúc thời gian nhận hồ sơ Liên thông Cao đẳng Y Dược, nhà trường sẽ thông báo lịch thi và lớp ôn luyện bổ sung kiến thức cho thí sinh trên website nhà trường.

Thí sinh cần đặc biệt theo dõi để nắm bắt được thông tin nhanh và chính xác.

Liên hệ tiếp tới khoa Y Dược trường Cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội để được hướng dẫn cụ thể:

Văn phòng tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội

  • Thí sinh nộp trực tiếp tại Khoa Y Dược Hà Nội: Phòng 103 Nhà B - Số 290 Tây Sơn - Quận Đống Đa - Hà Nội. (Đối diện ĐH Thủy Lợi - Gần Ngã Tư Sở).
  • Hoặc thí sinh gửi chuyển phát nhanh qua đường bưu điện đến địa chỉ Khoa Y Dược: 103 Nhà B - Số 290 Tây Sơn - Quận Đống Đa - Hà Nội
  • Điện thoại tư vấn : 0462 755 166 - 0973 939 696 (Thày Đạt)


Với những bạn có mong muốn học ngành cao đẳng điện tử điện lạnh hà nội có thể tham khảo thông tin về ngành học tại website: caodangdienhanoi.com

http://caodangduochanoi.vn/
Hỗ trợ trực tuyến 24/07

024 6688 6651

09 6688 6651

Facebook chúng tôi
Sơ đồ đường đi