09 6688 6651

[ NEW ] Cao đẳng Y Dược tại Quận 3 TPHCM thông báo tuyển sinh 2018

Cao đẳng Y Dược tại Quận 3 thành phố HCM - Trường cao đẳng y khoa Phạm Ngọc Thạch thông báo tuyển sinh 2018 các ngành y Dược nội dung chi tiết cụ thể như sau:

http://www.caodangduochanoi.edu.vn/
Cao đẳng Y Dược tại Quận 3 TPHCM thông báo tuyển sinh

Mục tiêu đào tạo của Cao đẳng Y Dược tại Quận 3

Với mục tiêu tất cả sinh viên sau khi tốt nghiệp tại trường đều tìm được công việc phù hợp với bản thân, sinh viên được học trong môi trường chuyên nghiệp nhất về đào tạo Y Dược. Nhà trường luôn cập nhật, cải tiến chương trình đào tạo; đẩy mạnh đầu tư trang thiết bị, cơ sở vật chất để bắt kịp với nền Y học tiên tiến hiện nay. Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch là trường uy tín hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo Cao đẳng Y Dược tại quận 3 TPHCM, có môi trường học tập thân thiện mang tính chuyên nghiệp và xác định chất lượng đào tạo tay nghề cho người học.

Hiện nay, nhà trường đang tiến hành tuyển sinh Cao đẳng Y Dược năm 2018, các thí sinh tại TPHCM hoặc các tỉnh thành lân cận như: Bình Dương, Cần Thơ, Long An, Biên Hòa, Đồng Nai… đều có thể đăng ký xét tuyển và thực hiện được ước mơ của mình trong tương lai.

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Y Dược tại quận 3 chất lượng nhất hiện nay

Thay vì học tập và thực hành tại các phòng thực hành thông thường, sinh viên học Cao đẳng Y Dược tại Quận 3 sẽ được thực hành tại bệnh viện riêng của nhà trường. Chính vì thế, chất lượng sinh viên khi ra trường hàng năm được nhà tuyển dụng đánh giá rất cao. Thí sinh cũng sẽ không phải lo lắng nhiều về vấn đề học phí với mức học phí tương đối phù hợp 800.000 nghìn đồng/tháng. Ngoài ra, nhà trường còn rất nhiều chính sách hỗ trợ miễn giảm học phí cho sinh viên như: Miễn 100% học phí năm 2018 đối với sinh viên có điểm thi THPT 3 môn trên 18 điểm ( khối A,B); là con thương binh liệt sĩ.

  • Hỗ trợ vay vốn ngân hàng trong quá trình học tập tại trường.
  • Hỗ trợ giới thiệu việc làm sau khi tốt nghiệp

Cao đẳng Y Dược TpHCM tại quận 3 tuyển sinh theo hình thức xét tuyển học bạ, xét tuyển thẳng tất cả thí sinh đã tốt nghiệp THPT và không có thêm tiêu chí phụ. Năm 2018, nhà trường tuyển sinh các ngành sau: Cao đẳng Hộ sinh Cao đẳng Dược Cao đẳng Điều dưỡng Cao đẳng Vật lý trị liệu Cao đẳng Xét nghiệm…

Đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược tại quận 3 chỉ cần tốt nghiệp THPT

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược tại Quận 3 TPHCM

Cao đẳng Y Dược tại quận 3 hướng dẫn hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược năm 2018 như sau:

  • 01 phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược theo mẫu của năm 2018;
  • 02 Bản sao học bạ THPT;
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời đối với học sinh vừa tốt nghiệp năm 2018;
  • Bản sao bằng tốt nghiệp THPT đối với những thí sinh đã tốt nghiệp cấp 3 từ trước năm 2017;
  • 02 bản sao giấy khai sinh;
  • 04 ảnh 3×4 chụp trong thời  gian 6 tháng trở lại đây;
  • Bản sao Chứng minh thư nhân dân;
  • Các loại giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên (nếu có).

Sau khi hoàn thiện hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược tại Quận 3, thí sinh gửi hồ sơ về nhà trường theo địa chỉ nhà trường

http://caodangduochanoi.vn/
Hỗ trợ trực tuyến 24/07

024 6688 6651

09 6688 6651

Facebook chúng tôi
Sơ đồ đường đi