09 6688 6651

Địa chỉ uy tín đào tạo cao đẳng Điều Dưỡng

Hiện nay rất nhiều bạn thí sinh đang muốn học cao đẳng Điều Dưỡng ở đâu tốt uy tín, bài viết sau đây sẽ giải đáp và cho bạn thêm thông tin về địa chỉ học nhé.

http://www.caodangduochanoi.edu.vn/

Với các thí sinh có ý muốn tìm cho mình cơ sở dạy học Cao đẳng Điều dưỡng tại TPHCM năm 2018 thì Trường Cao đẳng Y Dược Phạm Ngọc Thạch chính là nơi mà bạn đang kiếm tìm bây lâu nay. Cùng với những điều kiện cơ sở vật chất hiện đại nhất nhất, đây là nơi sẽ chắp cánh ước mơ của các bạn một cách toàn diện nhất.

Nhu cầu bảo vệ sức khỏe của những người dân đang dần được đẩy mạnh và trở thành thiết yếu không thể thiếu đối với người dân Việt Nam. Dân số tăng nhanh, song song với đó nhiệm vụ già hóa cũng dần đi lên mạnh mẽ theo. Chính vì vậy bắt buộc đòi hỏi 1 lực lượng điều dưỡng viên đông đảo để có thể đáp ứng nhu cầu bảo vệ sức khỏe cho người dân trong nước lẫn nước ngoài.

Hằng năm, mặc dù lượng Cử nhân Cao đẳng điều dưỡng tốt nghiệp các trường Đại học – Cao đẳng rất đông nhưng đều không thể đáp ứng được chuyên môn và yêu cầu của nhà tuyển dụng.

cao-dang-dieu-duong

Nhằm giải quyết những nỗi lo lớn của nghề Y tế cũng như cung cấp lực lượng có chuyên môn cao cũng như nhu cầu của với những người học, Trường Cao đẳng Y Dược Phạm Ngọc Thạch thông báo tuyển sinh dạy học Cử nhân Điều dưỡng hệ Cao đẳng thông tinh cụ thể  chi tiết như sau :

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng tại TPHCM năm 2018

Trường Cao đẳng Y Dược Phạm Ngọc Thạch là cơ sở tiên phong trong công tác chuyển đổi từ mô hình dạy học hàn lâm sang mô hình ứng dụng – các phương pháp đào tạo tiên tiến được tận dụng phổ biến tại những nước phát triển.

tận dụng dựa mô hình giảng dạy kết hợp thực hành, sinh viên sẽ học lý thuyết 40 – 49% trên giảng đường, và 50 – 80% phần thông tin còn lại sẽ là trải nghiệm Thực tế tại Bệnh viện, trung tâm Y tế. Với quá trình sử dụng mô hình học lý thuyết đi liền thực hành giúp các bạn sinh viên sẽ có cơ hội thực tập, làm thực hiện trực tiếp tại môi trường Y Dược chuyên nghiệp, tích lũy Khả năng thực tiễn và những Kinh nghiệm mềm cần thiết, đảm bảo sinh viên tốt nghiệp phải có việc hành nghề ngay với cơ hội thăng tiến tốt cho sau này.

Điều kiện đăng ký học Cao đẳng Điều dưỡng HCM tại Trường là gì ?

vừa rồi, ban giám hiệu nhà trường quyết định tuyển sinh Đối với những thí sinh đáp ứng các điều kiện sau :

 • Thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên một chuyên khoa bất kỳ thuộc các trường trong hệ thống giáo dục quốc dân.
 • Là công dân Việt Nam, có đủ sức khỏe đáp ứng yêu cầu học tập dựa quy định của Bộ GD­ĐT
 • Không bị truy cứu trách nhiệm hình sự hoặc đang trong thời giờ thi hành án,…
 • Có đầy đủ giấy tờ bằng cấp theo quy chế của nhà trường.

Đáp ứng điều kiện trên, thí sinh có thể tham gia đăng ký học và kết thúc chương trình dạy học là mức thời gian 3 năm. sau khi rời ghế trường bạn sẽ sỡ hữu được tấm bằng Cao đẳng chính quy chi phí trị, từ tấm bằng này những bạn có thể nâng cao kiến thức cũng như giá trị bằng cấp bằng quá trình liên thông Đại học căn cứ quy chế hiện hành.

Ngoài ngành Điều dưỡng, nhà trường còn dạy học những chuyên khoa đó là Dược và Điều dưỡng. Song song với đó là 2 hệ học liên thông Cao đẳng Y Dược Và Trung cấp Y Dược cũng như Cao đẳng.

Để có thể đăng ký học tại Trường các bạn cần chuẩn bị một Bộ GD­ĐT hồ sơ như sau:

 • 01 Phiếu ĐKXT Đại học – Cao đẳng năm 2018 (theo mẫu chung của Bộ giáo dục & Đào tạo).
 • Thí sinh đã tốt nghiệp Trung học phổ thông từ năm 2017 trở về trước bắt buộc phải nộp bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH cấp 3
 • Thí sinh tốt nghiệp cấp THPT năm 2018: Nộp giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời.
 • 02 bản photo công chứng học bạ cấp 3.
 • 04 ảnh thẻ kích thước 3×4 (chụp trong 6 tháng gần nhất) + 02 Y sao giấy khai sinh có công chứng của UBND xã, phường, thị trấn nơi thí sinh có hộ khẩu thường trú.
 • các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên kèm theo (nếu thí sinh thuộc diện đối tượng được ưu tiên).
 • 02 phong bì có đính sẵn tem, thí sinh điền rõ kỹ thông tin người sent bao gồm: Ngoài ra các dược sĩ tên + địa chỉ + số điện thoại để ban giám hiệu nhà trường liên hệ khi cần.

Sau khi hoàn thành hồ sơ trên những bạn có thể gửi về trung tâm sau:

Đ/C: Cao Đẳng Y Dược TPHCM – Trường Cao Đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch: Số 12 Trịnh Đình Thảo, Phường Hoà Thạch, Quận Tân Phú. TPHCM

==>>> Thông tin tuyển sinh cao đẳng Hộ Sinh HCM năm 2018

http://caodangduochanoi.vn/
Hỗ trợ trực tuyến 24/07

024 6688 6651

09 6688 6651

Facebook chúng tôi
Sơ đồ đường đi