09 6688 6651

Học Cao đẳng Vật lý trị liệu ra trường làm công việc gì?

Vật lý trị liệu là một chuyên ngành đào tạo nằm trong nhóm ngành chăm sóc sức khỏe, nhưng học Cao đẳng Vật lý trị liệu ra trường làm gì bạn đã biết?

http://www.caodangduochanoi.edu.vn/

 

Vật lý trị liệu là ngành mới được đào tạo tại các trường Y Dược và đang trong thời kỳ phát triển mạnh mẽ do nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân tăng cao và đời sống vật chất đầy đủ càng làm cho con người kéo dài tuổi thọ. Cùng với đó các phòng khám, bệnh viện, trung tâm chăm sóc sức khỏe mọc lên nhằm đáp ứng nhu cầu được chăm sóc sức khỏe con người, đòi hỏi lượng lớn Kỹ thuật viên bổ sung cho ngành. Nhận thức được những cơ hội này, không ít bạn trẻ đã quyết định tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM dù bản thân vẫn chưa biết công việc cụ thể cảu một Kỹ thuật viện Vật lý trị liệu là làm những gì?

Giải mã học Cao đẳng Vật lý trị liệu ra trường làm gì?

Sau thời gian học Cao đẳng Vật lý trị liệu tại các trường Cao đẳng Y tế TPHCM, sinh viên sẽ sử dụng kiến thức chuyên ngành đã học tại trường lớp để điều trị người bệnh giúp phục hồi các chấn thương cũng như là liệu pháp trị liệu giúp các bệnh nhân mau chóng trở lại bình thường.

Công việc của Kỹ thuật viên Vật lý trị liệu sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Vật lý trị liệu cụ thể là: Vận hành, sử dụng các thiết bị trong công việc của kĩ thuật viên vật lý trị liệu, kiểm tra các thiết bị trước khi dùng. Thực hiện sự chỉ đạo theo đúng y lệnh của Bác sĩ để giúp chẩn đoán và điều trị cho bệnh nhân.

 • Hướng dẫn người bệnh tự thực hiện các động tác Vật lý trị liệu theo đúng kĩ thuật và đảm bảo an toàn trong điều trị.
 • Kiểm tra các thiết bị chuyên dùng trước khi sử dụng cho người bệnh và ghi chép tình trạng tiến triển cũng như tình trạng suy giảm của người bệnh trong quá trình điều trị để kịp thời thay đổi phương pháp điều trị thích hợp.
 • Tiến hành bảo quản máy móc và báo cáo tình trạng hoạt động của máy móc và bàn giao công tác mỗi khi hoàn thành ca trực.

học cao đẳng vật lý trị liệu ra trường làm gì

Công việc của kỹ thuật viên vật lý trị liệu

Địa chỉ học Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu TPHCM uy tín nhất

Để có những cơ hội việc làm ổn định cũng mức lương hấp dẫn, bên cạnh yếu tố may mắn thì trình độ chính là nhân tố quan trọng quyết định vấn đề này. Nhất là khi cơ hội nghề nghiệp đối với mỗi Kỹ thuật viên sau khi tốt nghiệp ngành vật lý trị liệu là rất cao. Theo đó người học cần tìm cho mình địa chỉ đào tạo Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu TPHCM uy tín, chất lượng trong tuyển sinh đào tạo.

Nói về ngôi trường hội tụ đầy đủ về các yếu tố đánh giá chất lượng cao thì Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch chính là địa chỉ hàng đầu thí sinh không thể bỏ qua. Sinh viên Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu TPHCM sau khi tốt nghiệp tại đây có đầy đủ kiến thức về chuyên ngành cũng như những kinh nghiệm trong nghề nhờ được học tập trong môi trường thực tế ngay khi còn ngồi trên ghế Nhà trường. Đây cũng chính là lý do mà không ít sinh viên Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch mặt dù chưa tốt nghiệp nhưng đã được các đơn vị tuyển dụng ứng cử vào làm việc. Đây được xem là thành công lớn mà không phải trường y dược nào cũng làm được.

Năm 2018, Cao đẳng Dược TPHCM Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch tuyển sinh Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu TPHCM với những thí sinh đảm bảo điều kiện cũng như Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu TPHCM năm 2018 với các giấy tờ sau:

 • Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2018
 • Thí sinh tốt nghiệp THPT từ 2017 trở về trước phải có bằng tốt nghiệp phô tô công chứng
 • Học sinh tham dự kỳ thi THPT Quốc gia 2018 cần có giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời
 • Học bạn THPT phô tô công chứng
 • 4 ảnh 3*4 ghi rõ thông tin mặt sau
 • Chứng minh thư nhân dân phô tô công chứng
 • Phong bì ghi đầy đủ thông tin, dán tem để nhà trường gửi giấy báo nhập học
 • Các loại giấy tờ liên quan chứng minh đối tượng ưu tiên

Sau khi hoàn thành hồ sơ, thí sinh nhanh chòng gửi về Nhà trường theo hình thức trực tiếp, chuyển phát nhanh qua đường bưu điện hoặc đăng ký trực tuyện tại website chính thức của Trường.

Xem thêm: Học phí cao đẳng vật lý trị liệu năm 2018

http://caodangduochanoi.vn/
Hỗ trợ trực tuyến 24/07

024 6688 6651

09 6688 6651

Facebook chúng tôi
Sơ đồ đường đi