09 6688 6651

Học phí cao đẳng Xét nghiệm năm 2018 là bao nhiêu

Với mục tiêu là với kinh phí đào tạo tiết kiệm, năm 2018 nhiều thí sinh đã lựa chọn Trường cao đẳng Y Dược Phạm Ngọc Thạch tại TPHCM để có thể thực hiện mong muốn học cao đẳng Xét nghiệm HCM để theo đuổi ước mơ của mình.

http://www.caodangduochanoi.edu.vn/

Ngành xét nghiệm là những ứng dụng trong cuốc sống hiện nay

Ngành xét nghiệm Y học hiện nay đang sử dụng các máy móc các thiết bị, hiện đại vào phân tích các mẫu bệnh phẩm của các bệnh như: nước bọt, đờm, nước tiêu... các kết quả xét nghiệm này là cơ sở để bác sĩ đưa ra những chẩn đoán chính xác nhất về tình trạng của người bệnh và đưa ra những phương án  chữa kịp thời và phù hợp nhất.

Những ngành nghề làm việc hằng hiện nay của người Kỹ thuật viên Xét nghiệm

Nghề Xét nghiệm không làm việc ở tiếp tham gia vào công việc khám và điều trị bệnh nhưng trách nhiệm của nó thì không thể bỏ qua được, rất thiết yếu trong sự “chính xác hóa” những lời sơ đoán của bác sĩ.

 • nhiệm vụ lấy mẫu bệnh phẩm và áp dụng máy móc nhiệm vụ những công việc đánh giá và đưa ra Hiệu quả, các bác sĩ sẽ theo vào Thành công Xét nghiệm và đánh giá, chuẩn đoán bệnh
 • việc công việc pha chế các loại thuốc thử, kiểm tra Thành công cũng như tiến độ và uy tín của quy trình Xét nghiệm
 • Phát hiện kịp thời những mẫu bệnh phẩm cũng như Hiệu quả khác thường và thông báo cho bác sĩ để giải quyết kịp thời
 • Tham gia vào hướng dẫn, dẫn dắt công việc thực hành của những thực tập sinh đang thực tập tại cơ quan của bạn đang làm quá trình
 • Nhận và bảo quản những loại thuốc, hóa chất cũng như máy móc và báo cáo định kỳ dựa đúng quy chế của cơ quan

Học phí dạy học Cao đẳng Xét nghiệm như thế nào?

Trường Cao đẳng Y Dược Phạm Ngọc Thạch tự hào là một trong các cơ sở tin cậy dành cho các bạn có ý muốn học Cao đẳng Xét nghiệm HCM, là “điểm tựa” vững chắc cho các bạn thực hiện đam mê của mình, kết quả trong chuyên khoa Xét nghiệm, Trường Cao đẳng Y Dược Phạm Ngọc Thạch đã và đang tạo được chỗ trực hàng đầu của mình trong chuyên khoa, được đông đảo thí sinh tin tưởng và theo học tại Trường.

Năm 2017 Trường Cao đẳng Y Dược Phạm Ngọc Thạch đổi mới về cơ sở thiết bị cũng như các chương trình giảng dạy, kết hợp lý thuyết và thực hành, kết hợp mô hình nhà trường-bệnh viện, đội ngũ giảng viên ưu tú và giàu Kỹ năng, nhiệt tình dạy học và giúp đỡ sinh viên trong công việc học. Sinh viên có cơ hội được thực tập ở bệnh viện riêng của Trường, đảm bảo được trang bị đầy đủ thông tin và Kĩ năng đáp ứng yêu cầu của các nhà tuyển dụng và xã hội.
quá trình đúng căn cứ quy chế của Bộ Giáo Dục Và Đào Tạo GD-ĐT, chi phí dạy học Cao đẳng Xét nghiệm tại Trường Cao đẳng Y Dược Phạm Ngọc Thạch năm 2017 là 800.000 đồng/tháng.

Sinh viên sau khi thi xong tốt nghiệp sẽ được cấp bằng Cao đẳng chính quy dựa quy chế, có đủ hành trang để có thể hành nghề thực hiện tại các trung tâm hay có thể học liên thông lên các Trường Đại học về Y Dược bất kỳ nếu muốn nâng cao chi phí trị bằng cấp của mình.

Hồ sơ ứng tuyển Cao đẳng Xét nghiệm ra sao?

các bạn trẻ có nguyện vọng học Cao đẳng Xét nghiệm tại Trường Cao đẳng Y Dược Phạm Ngọc Thạch cơ sở TPHCM hãy chuẩn bị cho mình hồ sơ gồm:

 • 01 Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm năm 2017 (theo đúng mẫu của Nhà trường)
 • 02 Bản photo có công chứng học bạ Trung học phổ thông
 • 01 Giấy chứng nhận tốt nghiệp Trung học phổ thông tạm thời (áp dụng cho thí sinh tốt nghiệp năm 2017)
 • 01 Bằng tốt nghiệp Trung học phổ thông hay BTVH cấp 3 (áp dụng cho thí sinh đã tốt nghiệp năm 2016 về trước)
 • 03 Ảnh 3×4 (Ảnh mới chụp nhất)
 • 01 Bản photo giấy khai sinh (đóng dấu xác nhận của địa phương)
 • 01 Phong bì có ghi rõ: Ngoài ra các dược sĩ tên, địa chỉ ,số điện thoại của thí sinh để ban giám hiệu nhà trường liên hệ khi cần
 • các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có)

ban giám hiệu nhà trường sẽ xét tuyển liên tục hệ Cao đẳng Xét nghiệm và những nghề Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng vật lý trị liệu HCM những hệ Văn bằng 2, Liên thông…nhằm tạo điều kiện tối ưu cho các bạn có ước mơ nghề Y Dược quá trình mơ ước của mình.

Thí sinh có nguyện vọng học Cao đẳng Xét nghiệm tại Trường Cao đẳng Y Dược Phạm Ngọc Thạch sau khi hoàn thành đầy đủ Bộ hồ sơ hãy gửi về địa chỉ của Trường bằng chuyển phát nhanh hay có thể gửi trực tiếp tại: Trường Cao đẳng Y Dược Phạm Ngọc Thạch: Số 12 Trịnh Đình Thảo, phường Hoà Thạnh, quận Tân Phú. TP. HCM

http://caodangduochanoi.vn/
Hỗ trợ trực tuyến 24/07

024 6688 6651

09 6688 6651

Facebook chúng tôi
Sơ đồ đường đi