09 6688 6651

Livestream nghề mới mẻ đang HOT trong giới trẻ

Livestream nghề mới mẻ đang HOT trong giới trẻ hiện nay. Thời gian linh động, thu nhập cực cao, thỏa sức thể hiện đó là những gì mà nghề này mang lại và đang trở thành xu hướng nghề mới dành cho những bạn trẻ đam mê nghệ thuật.

http://www.caodangduochanoi.edu.vn/

Trong thời đại mạng xã hội phát triển như ngày nay cùng với công nghệ truyền hình thực tế ngày một mạnh mẽ. Giới trẻ Việt Nam đang bắt nhịp xu thế phát triển đó với việc biến hình hình thức livestream trở thành một nghề.


Livestream – xu hướng của giới trẻ

 
Bạn là một người thích thể hiện cá tính bản thân, yêu thích livestream, đam mê và khát khao thể hiện tài năng của mình. Với một ngoại hình xinh xắn bắt mắt, có giọng hát truyền cảm, có khả năng nhảy múa cực kì tốt, hoặc có sở trường, kinh nghiệp về nấu ăn, thể thao... muốn truyền cảm ứng cho mọi người xung quanh nhưng vẫn chưa được thể hiện thì đây chính là cơ hội TỐT NHẤT dành cho các bạn. Hiện nay có rất nhiều kênh livetream mà các bạn có thể tham gia, với thời gian linh động, thu nhập không hề nhỏ, bạn được thỏa sức thể hiện bản thân đây đang trở thành 1 nghề thực sự HOT ở Việt Nam.
 
Với những bạn có đam mê theo học ngành Y Dược các bạn có thể đăng ký xét tuyển học bạ THPT vào Cao đẳng Dược Hà Nội tại địa chỉ:

- Phòng tuyển sinh khoa Y-Dược: Phòng 301 nhà C (tầng 3) , Số 290 Tây Sơn -Quận Đống Đa, Hà Nội.

- Hotline: 04.62 755 166 - 0988.0988.35 (Thầy Chiến), website: http://caodangytehanoi.edu.vn/ 

 
 
http://caodangduochanoi.vn/
Hỗ trợ trực tuyến 24/07

024 6688 6651

09 6688 6651

Facebook chúng tôi
Sơ đồ đường đi