09 6688 6651

Mới tốt nghiệp THPT có được xét tuyển cao đẳng Điều dưỡng TPHCM hay không

Em mới tốt nghiệp Trung học phổ thông từ năm 2017, vậy nhà trường cho em hỏi năm nay em có được xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TP.HCM trong năm 2018 hoặc không?​

http://www.caodangduochanoi.edu.vn/

Cao đẳng Điều dưỡng là một trong những Các ngành nghề học giúp thí sinh có thể trở thành một Điều dưỡng viên làm thực hiện tại các bệnh viện cơ sở y tế ngày nay… Điều dưỡng viên sẽ là một trong những ngành chuyên khoa vô cùng quan trọng, Ngoài ra họ chính là những người giám sát, chăm sóc sức khỏe của bệnh nhân, giúp bệnh nhân hồi phục một cách nhanh nhất. Trong năm 2017, Cao đẳng Y Dược TP.HCM – Trường Cao đẳng Y Dược Phạm Ngọc Thạch tuyển sinh dạy học Cao đẳng Điều dưỡng.

Nhu cầu lựa chọn học Cao đẳng Điều dưỡng tại địa chỉ uy tín - Chất lượng

Trường Cao đẳng Y Dược Phạm Ngọc Thạch là một trong những địa chỉ đào tạo lĩnh vực Y Dược chất lượng, trong đó nhà trường có dạy học nghề Điều dưỡng. Với gần 10 năm phát triển, ban giám hiệu nhà trường luôn không ngừng nâng cao uy tín, cũng như đổi mới các trang thiết bị giúp các bạn thí sinh sau khi tốt nghiệp có được tay nghề tốt nhất, có thể làm được ngay mà không cần phải học việc

cao-dang-dieu-duong

Đặc thù khi học tập ở đây, thí sinh sẽ được thực hành tại bệnh viện riêng của nhà trường, được tiếp xúc nhiều Bác sĩ, Điều dưỡng viên trưởng. Đây là cơ hội vô cùng tốt cho các sinh viên học tập tại Trường Cao đẳng Y Dược Phạm Ngọc Thạch, được tiếp xúc với thực tiễn với những các bạn sinh viên ở các trường khác.

Mới tốt nghiệp Trung học phổ thông có được ứng tuyển Cao đẳng Điều dưỡng?

Trong năm 2018, Trường Cao đẳng Y Dược Phạm Ngọc Thạch tuyển sinh đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng hệ chính quy với điều kiện như sau: việc quy chế tuyển sinh của Bộ Lao động TB&XH, Trường Cao đẳng Y Dược Phạm Ngọc Thạch ứng tuyển các thí sinh tốt nghiệp THPT, chỉ cần đáp ứng được điều kiện này, thí sinh sẽ nắm chắc cơ hội trở thành sinh viên của nhà trường.

Do đó, các thí sinh tốt nghiệp THPT từ những năm 2017 trở về trước không cần phải đăng ký dự thi THPT Quốc gia năm 2018, thí sinh muốn đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng chỉ cần hoàn thành hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng theo đúng quy định của Trường Cao đẳng Y Dược Phạm Ngọc Thạch.

Mã chuyên khoa Cao đẳng Điều dưỡng viết như thế nào?

Điều dưỡng là một trong những chuyên khoa đảm nhiệm vai trò quan trọng trong lĩnh vực Y tế, nếu như bác sĩ là người khám bệnh, điều trị bệnh và chữa bệnh thì Điều dưỡng lại giữ trách nhiệm giám sát quá trình khám chữa bệnh, chính Vì vậy mà một Điều dưỡng viên cần có khả năng và chuyên môn giỏi trong lĩnh vực này. Nhằm đáp ứng yêu cầu học tập của các thí sinh, trong năm 2017 Trường Cao đẳng Y Dược Phạm Ngọc Thạch tuyển sinh những lớp dạy học Cao đẳng Điều dưỡng chính quy với điều kiện thí sinh chỉ cần tốt nghiệp Trung học phổ thông. Đây chính là điều kiện đảm bảo ngưỡng chất lượng đầu vào căn cứ đúng với quy định của Bộ Lao động TB&XH.

Ngoài ra các bạn cũng có thể tham khảo thêm về cao đẳng hộ sinh hệ chính quy để biết thêm thông tin bổ ích nhé

http://caodangduochanoi.vn/
Hỗ trợ trực tuyến 24/07

024 6688 6651

09 6688 6651

Facebook chúng tôi
Sơ đồ đường đi