09 6688 6651

Mức học phí mới nhất của cao đẳng Y Dược tại TP HCM

Mức học phí đang là vấn đề được nhiều thí sinh trong tất cả các ngành, các trường hiện nay tại Việt Nam, đặc biệt là cao đẳng Y Dược TPHCM được nhiều bạn thí sinh quan tâm đến.

http://www.caodangduochanoi.edu.vn/

Trường CĐ Y Dược Phạm Ngọc Thạch đã quá trình nâng cao với những mặt trong chất lượng đào tạo, vậy mức phí tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 có tăng không?

Điều kiện tuyển sinh CĐ Dược TPHCM hiện nay là gì?

Trường Cao đẳng Y Dược Phạm Ngọc Thạch nhiệm vụ tuyển sinh dạy học những Nghề học nhóm y dược, nhằm thỏa mãn nhu cầu học tập của đông đảo các bạn trẻ trên Toàn quốc, với niềm ước mơ đối với ngành y dược sâu sắc. nhà trường thực hiện tuyển sinh dạy học hệ chính quy với một số yêu cầu đơn giản:

y-khoa

Tuyển sinh cao đẳng Y Dược TP HCM năm 2018

  • Thí sinh có sức khỏe tốt nhằm đảm bảo tham gia đầy đủ chương trình học và mang lại Thành công học tập như mong đợi
  • Thí sinh đã hoàn thành các chương trình học và công nhân tốt nghiệp sau Kỳ thi Trung học phổ thông Quốc gia 2018 (hoặc những thí sinh đã tốt nghiệp năm 2017 trở về trước) có thể tham gia nộp hồ sơ tuyển sinh học tập hệ chính quy của nhà trường.

Những Nghề học được ban giám hiệu nhà trường dạy học gồm những ngành y dược: Dược, Xét nghiệm, Điều dưỡng, cao đẳng Hộ sinh, Vật lý trị liệu…Thí sinh có thể lựa chọn cho mình Ngành học thích hợp với hệ đào tạo Cao đẳng chính quy tại nhà trường, đợt tuyển sinh mới năm 2018, sau khi có Hiệu quả của Kỳ thi THPT Quốc gia 2018.

Học phí của Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 có tăng?

Một trong những nguyên nhân mọc lên sức hút lớn của chuyên khoa y dược nói chung và ngành dược nói riêng, là cơ hội việc hành nghề luôn rộng mở trong tương lai của nghề. Bởi chuyên khoa y dược có trách nhiệm và tầm quan trọng không hề thiếu trong cuộc sống con người, yêu cầu bắt buộc đòi hỏi của con người về quá trình khám và khám chữa bệnh luôn cao, yêu cầu bảo vệ và bảo vệ sức khỏe của bản thân và gia đình. Thế cho nên, ngành y dược luôn thu hút khá nhiều các bạn thí sinh tham gia tuyển sinh học tập Mỗi năm.

truong-y-duoc

Mức phí của hệ CĐ Dược TPHCM 2018 tại Trường Cao đẳng Y Dược Phạm Ngọc Thạch được ấn định là 800.000đồng/tháng. Mức giá khá rẻ so với với những trung tâm đào tạo chuyên khoa y dược khác trên địa bàn TPHCM. Sinh viên được học tập và phát triển trong môi trường sư phạm chuyên nghiệp với đầy đủ các điều kiện về dụng cụ, thiết bị thực hành hay nội dung chương trình học tập dựa chuẩn của Bộ Giáo Dục Và Đào Tạo Y tế. Sau thời gian học tập 36 tháng, thí sinh học xong ra trường sẽ được nhận bằng CĐ chính quy theo quy định. Bạn có thể tìm nhiệm vụ hành nghề thích hợp với chuyên môn của mình hay có thể tiếp tục học lên đào tạo liên thông ĐH nếu có nguyện vọng.

Cao đẳng Dược Thành Phố Hồ Chí Minh tổng hợp

http://caodangduochanoi.vn/
Hỗ trợ trực tuyến 24/07

024 6688 6651

09 6688 6651

Facebook chúng tôi
Sơ đồ đường đi