09 6688 6651

Sức hấp dẫn của văn bằng 2 cao đẳng Y Dược là do đâu

Bởi các cơ hội quá trình làm đa dạng với có nhiều cơ hội thêm việc làm, Văn bằng 2 Cao đẳng Dược mọc lên sức hấp dẫn cuốn hút đông đảo những bạn trẻ tham gia học tập tại TPHCM.​

http://www.caodangduochanoi.edu.vn/

Quá trình làm ngành Dược đa dạng với nhiều cơ hội việc làm tốt

Con người có những lúc ốm đau bệnh tật đều trông chờ vào sự giúp đỡ của những người Dược sĩ, bác sĩ để có thể nhanh chóng hết bệnh tật. Thói quen đó đã được làm từ xưa cho đến nay, thì những người Dược sĩ có vai trò rất quan trọng trong cuộc sống cũng như trong hệ thống nền y tế. Bên cạnh đó, yêu cầu đòi hỏi của xã hội đối với chuyên khoa Y Dược vẫn luôn ở mức cao ngất ngưởng bởi tình trạng quá tải người bệnh vẫn luôn diễn ra ở với các hệ thống những bệnh viện.

Mặc khác, với các bạn trẻ sinh viên mới tốt nghiệp ra trường lại lâm vào cảnh thất nghiệp, bởi yêu cầu của xã hội hạn chế, mặc khác, do với các bạn trẻ học nghề mình không yêu thích hay Lựa chọn ban đầu không phù hợp, dẫn đễn khi ra trường lại thất nghiệp, với những bạn phải hành nghề quá trình khác chuyên môn của mình mà thật ra không có nhiệt huyết trong công việc, với những bạn phải làm trong các công ty, xí nghiệp…để có tiền trang trải sinh hoạt hàng hiện giờ.

tuyen-sinh-cao-dang-duoc

Cao đẳng Y Dược tuyển sinh năm 2018

Ngành Dược vẫn luôn giữ vị trí rất quan trọng với với các công việc hành nghề dành cho những bạn trẻ, là sự Chọn lựa đúng đắn cho những bạn muốn kiếm tìm cho mình công việc hành nghề ổn định với mức lương hấp dẫn mà nhiều người mong ước. sau khi các bạn tốt nghiệp ra trường, sinh viên có thể làm nhiều việc chuyên môn của mình như: hành nghề ngành dược sĩ cho những nhà thuốc tư nhân hoặc bệnh viện; làm trình dược viên cho các các đại lý dược phẩm; Tham gia giảng dạy tại những địa chỉ đào tạo nghề y dược….

Cơ sở học tập Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại TPHCM

Trường Cao đẳng Y Dược Phạm Ngọc Thạch luôn là trung tâm tin cậy, uy tín của các thí sinh mỗi đợt tuyển sinh ngành y dược, với thâm viên gần 10 năm trong lĩnh vực dạy học chuyên khoa y dược, nhà trường là địa chỉ thu hút lớn đối với các bạn trẻ trên mọi miền tổ quốc, trên mọi ngành nghề. Năm 2018 nhà trường thực hiện tuyển sinh với những nghề đào tạo như: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Hộ Sinh TP HCM….cùng các hệ Cao đẳng chính quy, hệ học liên thông và hệ Văn bằng 2 dành cho các thí sinh có đa dạng sự Việc chọn lựa cho mình.

Với với những thay đổi về mặt trung tâm thiết bị và chất lượng dạy học cũng như uy tín của đội ngũ giảng viên, uy tín bài giảng cũng được đổi mới phù hợp với lộ trình hoạt động của Bộ GD – ĐT, sinh viên sẽ được cung cấp đầy đủ các kiến thức chuyên môn cần thiết khi Tốt nghiệp một. Nhằm tạo điều kiện hơn nữa để các thí sinh có thể tham gia học tập, nhà trường hiện giờ đã có với các trung tâm được hình thành và đưa vào hoạt động ở nhiều địa phương trên Toàn quốc như: TPHCM, Hà Nội, Yên Bái, Cần Thơ…..

Hồ sơ ứng tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược như thế nào?

Những bạn trẻ có mong muốn đăng ký tham gia học tập Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược Thành Phố Hồ Chí Minh hãy chuẩn bị hồ sơ đầy đủ chẳn hạn như các giấy tờ cần thiết:

  • 01 Phiếu đăng ký ứng tuyển mẫu mới (theo mẫu của trường)
  • 02 Bản photo Bảng điểm và Bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên (có công chứng)
  • 03 Ảnh 3×4 (Ảnh chụp gần nhất)
  • 01 Bản photo Sơ yếu lý lịch (có xác nhận của địa phương)
  • 02 Phong bì có ghi rõ Ngoài ra các dược sĩ tên, trung tâm liên lạc, số điện thoại của người học để tiện liên hệ khi cần thiết
  • các giấy tờ cần thiết khác (nếu có)

Để tạo điều kiện cho các bạn thí sinh nhà trường đã giảm 100% học phí năm 2018, để biết thêm thông tin cũng như tin tức Y Dược các bạn liên hệ ngay với nhà trường để được tư vấn nhé, với đội ngũ giảng viên có nhiều năm kinh nghiệm sẽ giảng dạy cho các bạn nhé.

http://caodangduochanoi.vn/
Hỗ trợ trực tuyến 24/07

024 6688 6651

09 6688 6651

Facebook chúng tôi
Sơ đồ đường đi