09 6688 6651

Tốt nghiệp đại học có thể tiếp tục học văn bằng 2 cao đẳng dược Hà Nội được hay không?

Câu hỏi của một bạn muốn học văn bằng 2 cao đẳng dược gửi đến văn phòng tuyển sinh khoa Y - Dược trường Cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội "Em xin chào thầy cô!  Em có một câu hỏi rất mong được giải đáp từ nhà trường là hiện nay em đã học xong đại học văn bằng một, nay em có ý đinh học tiếp văn bằng 2 ngành Dược thì có được không ạ? Và thời gian học trong bao lâu, thủ tục xét tuyển cũng như nộp hồ sơ như thế nào ạ?" Bạn Hà Trang ( Nghệ An )"

http://www.caodangduochanoi.edu.vn/

Trả lời

Xin chào bạn Hà Trang

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi của mình đến ban tư vấn tuyển sinh của Khoa Y Dược trường Cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội. Chúng tôi xin giải đáp những thắc mắc của bạn cũng như những bạn khác đang có cùng câu hỏi giống bạn.

Hiện nay ngành Dược đang là một trong những ngành cao quý “Hot” hiện nay với thu nhập ổn định và khá cao trong xã hội. Bởi vậy nếu như có cơ hội đế trở thành một Dược sĩ trong tương lại thì bạn không nên bỏ qua nhé.Trường hợp của bạn đã học xong và có một bằng đại học nhưng mà vẫn muốn tiếp tục theo học văn bằng 2 Cao đẳng Dược để có cơ hội việc làm tốt hơn được nhà trường rất ủng hộ và sẽ tạo điều kiện giúp bạn theo học. Hiện tại nhà trường cũng đang mở một số lớp văn bằng 2 Cao đẳng Dược được học vào các thứ bảy và chủ nhật hàng tuần. Thời gian học là 2,5 năm và khi ra trường sẽ được cấp bằng Cao đẳng Dược hệ chính quy nhé. Vì vậy nếu có nhu cầu thì bạn hãy nộp hồ sơ ngay từ bây giờ để có thể được trúng tuyển và trở thành sinh viên của trường.

 

Đến với hệ Cao đẳng Dược của khoa Y – Dược trường Cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội bạn sẽ được đào tạo trong một môi trường tốt nhất với cơ sở vật chất, cơ sở hạ tầng hiện đại sẽ đáp ứng đầy đủ những nhu cầu của các bạn sinh viên về học tập cũng như các hoạt động vui chơi giải trí. Hơn nữa với đội ngũ giảng viên trình độ chuyên môn cao, luôn có trách nhiệm với từng bài giảng, sẵn sàng chỉ dẫn cho sinh viên. Đặc biệt các giáo viên đều rất hài hước sẽ giúp cho giờ học của sinh viên thêm hứng thú và sẽ rút ngắn được khoảng cách giữa sinh viên và giảng viên để từng bài học sẽ trở thành những người bạn đồng hành sát cánh cùng sinh viên

Không chỉ có vậy khi đến với khoa Y Dược bạn sẽ thường xuyên được tham dự các hoạt động ngoại khóa, các hoạt động tham quan thực tế sẽ giúp cho bạn thâm những kinh nghiệm cũng như có những trải nghiệm trước khi bạn ra nghề.

Việc chọn nghề đã khó những việc lựa chọn được một cơ sở đào tạo uy tín giúp bạn có thể có những kĩ năng tốt những kinh nghiệm tốt để khi ra trường có thể chủ trong công việc thì không phải một cơ sở đào tạo nào có thể giúp bạn được . Vì vậy Khoa Y Dược của trường Cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội là một địa chỉ uy tín để có thể giúp bạn tự tin về những điều đã được học.

Vì vậy hãy tận dụng được những cơ hội của mình ngay từ bây giờ hãy đăng kí để có thể trở thành sinh viên của trường.


Hồ sơ đăng ký chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội

  • Bản sao bằng và bảng điểm văn bằng thứ nhất (2 bản)
  • 4 ảnh 3x4
  • Phong bì ghi rõ họ tên, địa chỉ để nhà trường thông báo khi trúng tuyển

Địa chỉ nộp hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược:

  • Nộp trực tiếp về Phòng 103 Nhà B – Số 290 Tây Sơn - Quận Đống Đa - Hà Nội. (Đối diện ĐH Thủy Lợi - Gần Ngã Tư Sở)
  • Hoặc thí sinh gửi chuyển phát nhanh qua đường bưu điện đến địa chỉ: Phòng Tuyển Sinh 103 Nhà B - Số 290 Tây Sơn - Quận Đống Đa - Hà Nội

Lưu ý:

Thí sinh cần liên hệ tới phòng tuyển sinh của trường để được hướng dẫn chi tiết về cách thức nộp hồ sơ và giải đáp khúc mắc cần thiết.

Văn phòng tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Địa chỉ: Phòng 103 nhà B, số 290 Tây Sơn – Đống Đa – Hà Nội (Đối diện Đại học Thủy Lợi)

Điện thoại tư vấn: 04.627.55166 – 0988.0988.35 (Thầy Chiến)

 

http://caodangduochanoi.vn/
Hỗ trợ trực tuyến 24/07

024 6688 6651

09 6688 6651

Facebook chúng tôi
Sơ đồ đường đi