09 6688 6651

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội học mất bao lâu?

Xin chào thầy cô, xin thầy cô cho em hỏi, em đã tốt nghiệp Cao đẳng Luật và hiện em đang đi làm, nay em muốn đăng ký học thêm Văn bằng 2 Cao đẳng Dược nhưng không biết thời gian học mất bao lâu? Hồ sơ tuyển sinh bao gồm những gì? ( Thanh Phương - Vĩnh Phúc)

http://www.caodangduochanoi.edu.vn/

Thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội mất bao lâu?

Trả lời.

Chào bạn Phương, rất vui khi bạn đã gửi câu hỏi đến Phòng Tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Dược của nhà Khoa Y - Dược trường Cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội. Sau đây chúng tôi sẽ giải đáp câu hỏi của bạn như sau:

Ngành Dược hiện nay là một trong những ngành "hot" do nhu cầu xã hội đối với nhân lực ngành do vậy lựa chọn học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược đang là xu hướng của nhiều bạn trẻ.

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội mất mấy năm?

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược là hình thức đào tạo dành cho những người đã có 1 Văn bằng khác từ trình độ Cao đẳng trở lên, có nguyện vọng học thêm ngành Dược để tìm kiếm thêm cơ hội cho bản thân.

Theo quy định chung, thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược là 2 năm. Thời gian học được rút ngắn hơn so với hình thức đào tạo ngành Cao đẳng Dược chính quy do người học được giảm tải những môn cơ bản đã học trước đó. Thời gian học được rút ngắn giúp cho người học tiết kiệm được nhiều khoản thời gian và chi phí.

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược ở trường nào uy tín?

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược ở đâu là một trong những câu hỏi được rất nhiều bạn đặc biệt quan tâm. Trường Cao đẳng Công Nghệ và Thương mại Hà Nội tự hào là một trong số ít trường trọng điểm trong hệ thống giáo dục trong lĩnh vực đào tạo nhân lực cho ngành Y tế. Với phương pháp đào tạo chú trọng đến kỹ năng làm việc, chương trình học của Nhà trường được cập nhật đổi mới với số giờ thực hành nhiều hơn, giúp sinh viên nhanh chóng nâng cao tay nghề làm việc thực tế.

Sinh viên học tại đây sẽ được tiếp xúc với các trang thiết bị, phòng thực hành tiên tiến theo chuẩn của Bộ Y tế, đây là một lợi thế mà không phải trường nào có được.


Hồ sơ đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược gồm những gì?

Nếu bạn có nhu cầu đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược cần chuẩn bị hồ sơ bao gồm đầy đủ các giấy tờ cần thiết như sau:

  • 01 Bộ hồ sơ xét tuyển theo mẫu của trường (thí sinh có thể đến trực tiếp điểm nộp hồ sơ để mua).
  • 02 Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp THPT.
  • 02 Bản sao Bằng tốt nghiệp và Bảng điểm Cao đẳng hoặc Đại học (photo có công chứng).
  • 04 Ảnh 3×4 ( Ảnh chụp gần đây nhất, trong vòng 6 tháng trở lại)
  • 01 Bản sao giấy khai sinh có công chứng của chính quyền địa phương.
  • Photo công chứng những giấy tờ ưu tiên nếu có.
  • 02 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên + địa chỉ liên lạc + số điện thoại của người học.

Mọi thắc mắc các bạn có thể gửi đến phòng tuyển sinh Khoa Y - Dược tại địa chỉ:

Văn phòng tuyển sinh Văn bằng 2 cao đẳng dược Hà Nội

Địa chỉ: Phòng 103 nhà số B số 290 Tây Sơn - Đống Đa - Hà Nội

Hotline: 04.62.755.166 - 0988.0988.35 (Thầy  Chiến)

 

 

http://caodangduochanoi.vn/
Hỗ trợ trực tuyến 24/07

024 6688 6651

09 6688 6651

Facebook chúng tôi
Sơ đồ đường đi